Hindi pagpoop ni baby everyday

Hello mga momsh. Ask ko lang if normal ba na hindi magpoop si baby everyday? Si lo kasi pang 3days na nya hindi nagpoop. Hindi naman matigas tyan nya. Hindi din naman sya naglalambing. Mix feeding sya. Pero this past few days, halos puro breastfeed sya. Yung formula nya almost 1oz lang naiinom nya. Salamat mga momsh

1 Reply

ako din ngayon lang naninibago ako pero pure bf kami ni baby. 1yo na siya and I think yung akin is nagbabago na yung poop niya tumitigas na kaya more on water water lang po talaga mommy.