baby vomits

Mga momsh. Please pahelp naman. Yung Lo ko kasi mag2months na sya. Pero madalas padin sya maglungad, and almost every day may episode na sinusuka nya yung milk ko, pero after nya sumuka massumisigla naman sya. Normal po ba yun? Breastfeed po si baby ko.

26 Replies

Bakit un sakin po hndi mukang lungad para tlga shang milk galing sa bote na tinimpla q tapos nassuka nya after awhile? Wla ba ktulad q po dto? Fb kc c bb