Squat

Mga momsh pa help nman po. Im on my 38 weeks pero close cervix pa ko. Wala nman nirecommend ob ko para mag open cervix ako. Effective ba yung squat at pineapple juice? Base po sa experience nyo. Salamat sa sasagot ?

5 Replies

Sakn momsh bag squat lang ako every night di ako nag pineapple juice pero it's your choice naman.

4y ago

Yes momsh every night nag squat ako hindi na nga ako nag lakad lakad hahaha ayun ambilis lumabas ng baby ko. Wala pang 30mins 5months na sya ngayon. 😊