Open Cervix

Mga momsh, ano pa ba pwedeng gawin para mag open cervix? 38 weeks and 3 days ko na pero di pa daw open cervix ko, every morning naglalakad at exercise naman ako tapos pineapple every tapos kumain ng kanin sabi gabi squat. Huhu TIA.

5 Replies

ako po 41 wiks na bukas 2nd baby ko na po ito still mataas parin stock parin po ako 2cm exercise,squats and walking still ayaw parin po lumabas ni baby😭 primrose po ako pang 1wik bukas tapos edd ko 1st and second ultrasound nov.24 nov.28 then ng ultrasound ulit ako dec.12 anu na po ba susundin ko hayzzz

wag ka magworry. ako nga 40weeks 2 days na ee. primrose pa lng nireseta saken supposed to be iadmit na ko at iinduce.... gang ngayon pinpabuka pa cervix ko..

same here. 😭 ang tagal bumaba ni baby. umiinom ka ba ng evening primrose oil?

5y ago

Mas epektib un nllgay sa loob ngpem na try ko na dati

Ako naglalagay ako sa loob ng pem2x ko

Ako din 😒😒😒