Ways to open cervix

Currently 38weeks pregnant. Ie ko po kahapon and close cervix pa. Ano po kaya dapat gawin para mag-open? Effective po ba pineapple juice? Thankyou.

3 Replies

38weeks And 5days Ako nung nanganak mi, di Ako nag walking or squatting kht Minsan, di Ako Kumain Ng pinya or uminom Ng kht Ano, practice breathing and stretching lang ginawa ko, 3push lumabas agad Si baby, in 5 mins nailabas ko agad sya

My OB give me meds primrose oil, one tablet sa morning iniinom sya after meal and 1 tablet sa gabi inilalagay sa vagina yung oil pampalambot daw yun ng cervix and from my experience very effective since it's my first pregnancy 😊

7mo ago

how many days umepekto sayo? like ilang primrose muna na insert mo bago nag open cervix?

exercise watch sa YT