Hirap Magpopo C Lo

Mga momsh.. Pa help naman ako lo ko 10mos. Super tigas ng popo nia sa sobrang tigas dumudugo na ung pwet nia.. Nakailan palit na din aq ng milk nia saka binabawasan q din ung takal para nde masyado matapang ung gatas kaso wala pa din ganun pa din matigas pdn.. Naaawa nko sknia pag tumatae sya super iyak sya.. Ano kaya pde q gawin pa help naman mga momsh. Ngaun lng kc sya nagkaganyan simula nun nag 6 mos sya nun nagstart na sya kumain ng solid food kc dti normal naman ung popo nia.

Hirap Magpopo C Lo
10 Replies

Nangyari din yan sa baby ko naikwento ko sa kawork ko ung kalagayan ng baby ko ang sabi nya sakin mali dw ung ginagawa ko na labnawan ung timpla ng gatas ni baby dpat daw laputan ko pa unv timpla pag constipated c baby at pag nagtatae dw labnawan nmn ung timpla un kc ung advise sa knya ng pedia ng anak nya nung nagtae anak nya. So sinubukan kong gawin tama nga xa lumambot na ung dumi ng baby ko. Try mo din gawin sis effective tlga xa

4y ago

Mali nga un momsh un unh nkasanayan ntin pro baliktad pla. Pag constipated c baby dpat sa 6oz gawin mong 8 scoop pra lumapot pra lumambot ung poops ni baby