im worried..

ilang days nlng 1 month n c lo q.. worried po aq kc prang walang focus ung mata nia.. kahit ilalapit q mukha q sanakya.. prang titingin lng sya saglit tas nasa iba nnmn ung tingin nia.. anung month po ba mkakaaninag c baby?.. sabi kc nila dapat daw nkakaaninag na c baby ee..share your.thoughts mga momsh.. salamat po

2 Replies

Usually 3 months, pero sa bunso ko mag 2 months lang nkaka aninag na. Normal lang yan kasi mag iisang buwan pa lang.

Hi sis! Try not to worry po. Normal lang yan