Hirap Magpopo C Lo

Mga momsh.. Pa help naman ako lo ko 10mos. Super tigas ng popo nia sa sobrang tigas dumudugo na ung pwet nia.. Nakailan palit na din aq ng milk nia saka binabawasan q din ung takal para nde masyado matapang ung gatas kaso wala pa din ganun pa din matigas pdn.. Naaawa nko sknia pag tumatae sya super iyak sya.. Ano kaya pde q gawin pa help naman mga momsh. Ngaun lng kc sya nagkaganyan simula nun nag 6 mos sya nun nagstart na sya kumain ng solid food kc dti normal naman ung popo nia.

Hirap Magpopo C Lo
10 Replies

si baby ko den po since nag 2years old na siya pinalitan ko ng lactum. lagi matigas ang poops niya tas as in my dugo ng kasama pero sa toilet na siya nagppoops ayaw niya sa diaper, kahit nagless din ako ng takal ng gatas ganun paden. try niyo po pineapple juice mommy, sobrang effective po kaya di na hirap si baby ko magpoops kusa nalang pupunta sa Cr kaya lagi nadin kami my stocks ng pineapple juice sa Ref😊