6 months baby

Mga momsh normal lng ba sa baby na mag pupu ng 4 to 5 times? He just started to eat solid food 2 weeks ago. Nung ika 5th day dun sya nag start magpupu ng ilang beses. Yung pupu nya di naman sya watery. Ang mga kinain nya squash, cerelac, potato, carrot and camote. Every 3 days ko pinapalitan food nya. Normal lang ba po ba yun? Thank you mga momsh..

6 Replies

mas ok ung ngpoop xa ng mdaming besea mommy, sign un na d nya kelangan mhirapan mgdigest pa.. at tataba c baby nun kng lge din kain pro wag sobra

4y ago

Thank you momsh