Pupu ni baby

hi mga mi, Ask ko lang po normal lang po ba to? Ngayon lang po sya nag pupu ng ganyan worried lang po ako kasi madalas yellowish yung kulay ng pupu nya e, Ask ko nadin po if normal ba na 2-3 or 4 times a day minsan magpupu si baby? Tapos po minsan basa na malapot 2months & 1week old napo sya. Thankyou po #firstTime_mom

Pupu ni baby
2 Replies

Better to consult the doctor po baka kase diarrhea na or di hiyang sa formula. Parang sobrang basa naman po ng poop ni baby. Kung breastfeeding din po kayo ang dumi po ni baby yellow na parang may butil2..

yes normal. breastfeeding po ba?

2y ago

Mixfeeding po ako, pero minsan ko lang sya timpalahan po sa bote e

Related Articles