Starting of solid food.

Hello mga momsh, my baby is already 6 months now and nag sstart na kami mag solid food pero napapansin ko sa kanya parang he is not interested pa sa pagkain ng solid food tapos parang ayaw nya kumain. Tuwing susubuan ko sya umiiwas sya. Normal lang po ba yun?? Ano po ba ang tips? Thankyou po

2 Replies

yes, it happens. hanapin nio po ang pagkain na gusto nia sa panlasa nia. marami na rin po akong ginawa, marami rin siang inayawan. minsan ayaw sa umpisa pero ok na next time. minsan ok ngaun, next time ayaw naman.

sameeee. cerelac palang na rice and soya yung pina try ko kay lo tapos medyo mahina sa tubig... minsan din ayaw nia kumain minsan gusto ... panu po ba pag ganunnn........