Poop ni baby

Normal lang po ba na ganito pupu ni baby bula lang sya tas may kunting butil pang 2 days na po ganyan ang pupu nya , minsan 3 times a day ganyan pupu nya minsan 4 na beses. May naka experiece po na ng ganito? 1month old palang si baby. Pure breastfeed po ako

Poop ni baby
4 Replies

ganyan din baby ko 1 month old palang say popo nya parang bula ..ukie lang ba yan ??

natural lang yan ganyan din sa baby ko pure breastmilk .sa baby ko mayat maya

4y ago

ilang days po ung gangan tae ni baby nyo?

normal po ba ganyan tae may bula po