solid

hi. ilang months po si baby para mka eat ng solid food like mga cerelac, banana, kamote, potato, etc. ? thank you!

110 Replies

6 months sis.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

after 6 mos po para purr breastfeed sya for six mos which is the usual advice naman po. then after 6 mos, pwede na magmix. pero for fruits, i-puree mo muna sila bago ipakain kay baby. or like ung matutubig na fruits like watermelon, meron nang nabibiling pacifier na nilalagyan ng fruits sa loob( di ko matandaan ung tawag) tapos dun lang sisipsipin ni baby ung juice.

6 months talaga ang recommended but as per as my pedia's advice pwede ko na syang subuan lang ng konting konti ng 4 months para hindi magselan much better kung veggies and fruits puree kesa cerelac and gerber but continue breastfeeding. Better ask your pedia first mamsh. Si baby ko din kasi kapag nakikita nya kaming kumakain natatakam sya 😂

Pedia ng baby ko pinayagan na siyang mag solid food at 5mos. Actually may studies abroad na as early as 4mos pwede na pero usually 6mos ina advice dito sa pinas. AND NO TO CERELAC since its considered as junkfood po.

6mos or 8mos po to make sure n mkka digest n ung tiyan n baby ng maayos pro pg ngstart kna mgfeed s knya dpat dn mai milk p dn kaakibat if ur still breastfeed tuloy mo p dn yun

6 months po mommy😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

6months pero sabi ng byenan at mama ko ok kang daw magsimula ng 5months pero minsan minsan lang gulay lang at prutas para sanay na sya oag dating ng 6mnths

Actually better wag totally solid , maganda iblender mo para iwas choke si baby kase first time nya.

6 months po. Pero one at a time po dapat magintroduce kay baby in case magkaroon ng allergic reaction.

6 months momsh! I hope this article helps too! https://ph.theasianparent.com/pagkain-ng-baby-2