asking and seeking help!

Mga momsh. Naranasan nyu din ba un mananakit ng upper part ng tummy nyu on your 1st trimester? Yun sakit eh parang kinakabag kayo? I just need an answer mga momsh kasi subrang worried na ko. Last night halos di ako makatulog sa sakit then tumitigas din tyan ko. Im 12weeks preggy. Mamaya mag papacheck up ndn ako. Praying na safe si baby and nothing wrong. Thank you.

2 Replies

nope...ako sa lower part ng tummy ung parang mag reregla/dismenorea... baka kabag lang ung sayo... pero its good na pupunta ka sa OB mo mamaya...

mas maganda po na punta kau ng ob nyo pra sure.