hilab?

Hi mga mamsh! Naranasan nyo na ba ung hilab na bumubukol un buong tyan na walang halong pain. Worried ako, kasi sabi ni doc need daw monitor un ganito. Madalas ko kasi to nrrmadaman kay baby na palagi syang tumitigas sa upper part ng tyan ko. Pero magalaw naman sya. 31weeks nd 4days here. Help mamsh! Thank you.

2 Replies

nagcocontract na yan dear. naninigas ung tyan mo pero d naman masakit. take note mo po ung tagal, ilang mins ung gap in case madalas na, at ilang beses na sya nangyayari (lets say in 1 hour, 4x na sya gumanyan). isa po kc yan sa signs ng pag le labor.

. . baka napaaga ang construction mo..

5y ago

*contraction