Jusy curuois

Hello guys, Im 36 and 2 days pregnant gusto ko sanang mag tanon if you guys also experienced yung sumasakit ang sa upper left side ng tummy nyu sa baba ng boobs. Ang sakit nya is parang mapupunit na or parang sinasaksak ka ng kutsilyo. Normal lng po ba yun?sorry 1st time po and i dont know if this is something I should be worry about or normal lng. Salamat po

1 Reply

normal lang po mommy .. dahil po sa lumalaki nyong tyan napupush up ung sa ilalim ng ribs nyo.

4y ago

welcome mommy..

Related Articles