I'm 33 weeks and 4 days preggy.

Mga momsh may naka feel ba sa inyo ng sakit ng tummy? Then parang sinisikmura ka, malikot naman si baby sa tummy ko pero di ko maiwasan mag alala dahil nga sa pag sakit ni tummy then parang sinisikmura pa ako. Then I just noticed now na Namumutla labi ko. And feeling ko Wala Kong panlasa pero pag kakaen naman ako nalalasahan ko naman. Sana may maka pansin mga momsh worried lang Kasi Lalo Wala si ob ko ngayon. #1stimemom

1 Reply

May hyperacidity ka ba momsh? Ganyan din kasi ako dati nung buntis ako. Lagi akong inaatake ng hyperacidity.

4y ago

Hindi ko Alam momsh eh. Pupunta ko Kay ob later for check up. nakakatakot Kasi Lalo na Sumasakit tyan ko na naninigas.