just asking

Mga momsh naranasan nyo ba na parang tinutusok ng karayom pempem nyo sobrang sakit. 8 months preggy

14 Replies

yes po malapit na po yan sis.. pumipwesto na po c baby sa pwerta nyo para sa pag labas nya.. getting ready na hehe

Yes momsh! Sa loob parang may karayom na gusto buksan pempem ko hahaha. Currently 35 wks

same tyo momsh. minsan ndi pko makalakad kasi kada hakbang sumasakit yung pempem ko 😅

hindi po subrang sakit sa akin dati parang tusok tusok lang.

Yes po, usually during 8th month talaga nagsisimulang mafeel yan

ako po 8 months na pero di pa nmn po

Same mamsh..kabuwanan ko na next month

Is it normal?

malapit nayan mamsh ♥️

yes... hirap maglakad