mother in law

Haist. Sasabihin nya alagaan mo nalang anak mo asikasuhin mo nalang anak mo painumin mo pakainin mo patulugin mo na paliguan mo na ganito dapat ganyan dapat. Ganito dapat kinakain mo kumain ka nito uminom ka nito wag ganyan maligo ka ng ganyan kumuha ka ng marami ganito yan ganito yon. Minsan sisilipin pa kinakain mo?‍♀️ Kay hubby naman. Naku ganito dapat yan tanga mo naman ka bobo aah shunga abnormal ganito gawin mo may pera ka wala ka naman pera mayabang. Tapos kapag galit sya samin ni hubby palagi nyang sasabihan anak ko. Kapag may nawala isisisi sa anak ko. .me: pasalamat ka naka lockdown ang manila hindi kami makauwe. Haist kung kaylan andito kami sa probinsya nila hubby saka dumating yang mami nya kainis kasi tong virus na to eh ok naman kami sa bakasyon namin dito nung wala mommy nya andito lang yung 4 na kapatid ni hubby 3girls 1 boy saka yung daddy nila at yung pinsan nila hubby na bakla bakasyon muna kami dito dapat 2months lang uuwe na kami last week sana kaso hindi umabot yung pera na pamasahe namin kaya ayun hindi nakauwe akala namin hindi pupunta dit mommy ni hubby kasi hiwalay sila ng daddy ni hubby nagulat nalang kami nung bigla syang dumating close ko family ni hubby except sa mommy nya mayabang kasi mommy nya gusto nya kasi kunin si hubby abroad pero ayaw ni hubby.medyo matagal na sya dito nakauwe kaso hindi sya dito nag stay sa kapatid nya..kaya eto yung magandang samahan ng magkakapatid nasisira dahil sa mommy nila dami kasi hanash pati ako nadadamay. Sabihan ba naman akong malande pokpok parausan dinuro duro pa ko palamunin lang daw ako. Jusko. Palibhasa kasi sya daw nagwowork nun ang nag aalalaga ng mga anak nya kapatid nya

1 Reply

Ang bait mo naman kung hindi ka sumagot. Hehehe. Wala lang kung ako kasi yan baka nasagot ko yan na kaya pala gnyan nangyari sa pamilya niya.