malambing

hi po share ko lang po..masama po ba maglambing yung mga anak s magulang? kasi yung MIL ko pinapagalitan nya mga anak ko pg ngkikiss skin o khit goodnight kiss ganun...sinisigawan nya artehan daw ng mga anak ko bka masanay daw clang ganun...napapaisip ako kung ano masama dun?ehh kung naglalambing lng yung mga bata.. nakakainis lng..ano po ba maganda kong gawin?thankyou po in advance

2 Replies

samantalahin mo habang bata pa mga anak mo kase pag lumake na yan hindi na yan kasing sweet di tulad ngayon.. sabihin mo nlng sa in law mo na kanya kanya lng ng pgpapalake ng anak yan, kya respeto nlng..

4y ago

oo nga minsan lng cla maging bata hmmm... thankyou pooo

There's nothing wrong with that. Kahit saang angle hindi ko makita yung mali.

4y ago

oo nga napapaisip tuloy ako if ganun nya dn pinalaki hubby ko hays..

Related Articles