Vaccine for Baby

mga momsh my lo will turn 2mos na sa may 8 and wala pa sya kahit anong vaccine even yung BGC. worried ako, okay lang ba delayed yumg vaccines? naka total lockdown sa lugar namin kaya di makalabas. Minessage ko na din pedia nya pero seen lang. ☹️ Please enlighten me po since FTM ako. Thanks.

2 Replies

Hindi pa po kasi safe sa labas ang baby much better po sa bahay muna. Try to message po another pedia online consultation thru fb meron po.

May article dito sa asian parenting regarding sa delayed vaccines.. problem ko din yan dhil sa lockdown.,

4y ago

okay sis. check ko. thanks