Vaccine ✋🏻✋🏻✋🏻

Hello! Nagpa vaccine kami ng LO ko sa health center since wala siyang bayad mag ddonate ka na lang. But recently nagpa check up ako sa pedia nya and nakita nya na wala pang vaccine for Rotavirus si LO and it costs 3,500 and di raw nagbabakuna mga health center for rotavirus... Kayo po ba pina vaccine nyo pa ba ng rotavirus LO nyo? #advicepls

2 Replies

Yes po importante po yung rotavirus and may 2 types of rota, para po ito sa germs lalo na sa pagtatae or diarrhea choice nyo naman po kung hndi po kayo magpapabakuna pero mas maiging magpabakuna po dahil ang bata prone sa germs po dahil sa kung anu ano sinusubo po nila at hnahawakan. May mga vaccines dn po talaga na wala sa center kaya need po sa Pedia mag punta.

Yes po. May mas mura naman po na brand yung rotateq. 2k lang po kaso 3 doses