Vaccines

Please enlighten me po kung anong pinagkaiba ng vaccine sa center at sa pedia. Nakaschedule napo kasi si baby ng vaccines nya sa pedia pero sobrang pricey halos aabot ng 40k sa sobrang dami ng ituturok. Nanghihinayang ako pero at the same time worried ako pag sa center. Anyone po na makakapagexplain? Thanks

2 Replies

Mahal naman sis!? 40.000?? Ano daw lahat yun? Till 1 year naba gastos yun? Sa mga private doctor kasi sis branded. Tapos mga iba gamot wala sa Center. Kaya dinadala sa pedia.

4y ago

Meron na siya baby book na nakalagay un mga needed na vaccine. Try ko nalang din magtanong muna kasi sobrang mahal nga.

Wala po. Same lang sila, magpapavaccine ka lang sa pedia pag wala sa center yung gamot. Bago mga vaccine sa center at libre pa.