Enlighten me mga momsh!😊

Hello mga mommiez! First vaccine sana ni LO, delayed na agad dahil yung center samen pinabalik balik lang ako. Hindi ko sya madala sa pedia, para ipa vaccine, inuubo sya naawa naman ako kapag umiiyak sabay ubo.😢 Paano kaya masusunod yung schedule ng vaccine nya ngayon? Late na si LO ko.🤦 #advicepls

1 Reply

magschedule po kayo sa pedia nya. or kausapon nyo po sa center alam po nila dapat na di dndelay ang bakuna