Vaccine

My baby boy is turning 1 month tomorrow. Kelan ba sya pwedeng dalhin sa pedia tsaka anong mga vaccines pa ang kailangan nya? Hepa B and BCG vaccine lang ang ginawa pagkalabas nya. TIA!

4 Replies

pag 1 month ni baby mo. punta kayo sa health center. then dalhin mo ung vaccine record nia pra makita ng doc. kung ano pa ung mga vaccine na pwede ng ibigay sa baby mo. mas ok dun kc libre nmn un

Hi mommy. Hoping this could help. Please kindly check DOH websites for other information.

Pwede na momsh dalhin mo na sya

anytime pwede na po :)