VACCINES

Hi may I ask po if anong vaccine ibinibigay kay LO pagka 2nd shot na? Turning 2mos na sya this july 7 . At mgkano sya pag sa private pedia? Thankyou

13 Replies

1st vaccine bcg saka hepa sa anak ko. Then yung sunod sa health center na.. magask po kayo sa center kung ano po vaccine next..

penta2/pcv2/opv2 yan po sa health centers walang bayad at ipa private ang rota baho mag 6mos si bby

6in1 costs around 3500 pero depende un.. Sa centers may 5 in 1 na free

sa healthcenter lng po yung sa baby ko penta2

6 in 1, pneumococcal and rotavirus

Nabigyan na po ba sya ng 6in1?

Rota - 2800 Pcv - 4000

PCV - 4500 Rota - 3500

Up