exercise

Hello mga momsh .. lm 34 weeks na po . Okay lang po kaya na sa hagdan ako akyat baba ...?? Mga 10mins po iwas manas na po kaya un ..din nuod nuod po ng exercise sa youtube ... Sa tingin niyo po mommy okay lang kaya?? Din normal lang po kaya na after mag exercise sumasakit po ung balakang hehehhee ... Salamat sa makakapansin ..???

exercise
24 Replies

Relax ka lng muna.. 37weeks to 38 weeks yan pwde kana mag akyat baba jan. kung minamanas ka kupang ka sa tubig iinom mo yan ng tubig iiihi mo lng yan ibig kasi sabhn nyan mataas ang salt content mo sa katawan. Ako kasi hindi namam minanas kahit nung kabwanan ko na.

37 weeks sis para sure at fully develop na si baby. I'm 36 weeks and 5 days pregnant pero nililimit ko lng twice or thrice akyat at baba sa isang araw. Minsan once lng. Nxt week pwede na ko maglakad at akyat baba khit ilang beses ☺️

Naku baka mahulog ka pa diyan or madulas. Tsaka po wag masyado magexercise kasi 34 weeks ka palang baka magpremature delivery ka, magastusan pa kayo sa incubator at gamot ni baby. Lakad sa flat na ground is enough at rest kung may sumasakit.

5y ago

Thankyou sis ... 😍

Ako sis. Since nabuntis ako, sa apartment namin sa 3rd floor na kami nakatira. Inaakyat ko un everyday. Walang elevator.. ^_^ im now 36weeks and 4days. Ok naman kami ni baby. Pero siguro depende din po iff maselan ka magbuntis.

Nako mommy bka mag early labor ka niyan di pa po full term si baby. Inom ka nlng marami water at elevate mo paa mo kpag nakahiga ka. Wag ka muna magpatagtag masyado.

Not safe po 'yung stairs. Matarik at walang pwedeng hawakan. Tsaka ka na mag-akyat baba sa hagdan 'pag 37 weeks and onwards na. Baka mapaaga panganganak mo.

5y ago

Ty sis

Katakot naman yang hagdan nyo. Mukhang di pa ata tapos kasi ni hawakan man lang e wala. Naku wag ka dyan mag akyat baba. Mukhang di talaga safe.

5y ago

Yes sis di pa tapos .. kaya nga . Kaya nagtatanong ako dito ..kadalasan ng comment parang dilikado ..hehehe ..kaya iwasan nalang din hehe

nakupo...if ako yan nbedrest n ako 😅 dapat by 36 onwards kayo ngeexercise bka mmya mapaaga ang lbas ni baby

Mdjo nakaka lula ung hagdan nyo sis wlang hawakan at matarik pa. Sabi ng Ob ko start daw ng mga 37-38weeks.

Unsafe po yang hgdan walang makapitan baka po anong mangyari..ingat po