Mag exercise ng 33 weeks?

Pwede na po ba ang 33 weeks pregnant mag exercise like walking, squat at mag akyat baba sa hagdanan? Salamat

5 Replies

Ako mommy sabi ni OB no exercise and no walking muna daw, currently at 35 weeks nako, madalas na kasi ang false labor pag gantong 3rd trimester baka mapaaga pag nag exercise na ng matagtag. Ako inaalalayan ko lang unting kilos kilos muna sa bahay pero hnd tlga ganun nagpapakapagod saka na sgro pag term na para hnd na rn ako worried baka mag preterm labor bgla pag sobrang napagod ang katawan.

Walking lang po siguro mi, at chill lang na exercise baka po kasi mgkaspotting at mapaaga masyado si baby hehe

@32weeks. walking lang muna inadvise ni OB ..kung kabuwanan na siguro magstart squat

pag 37 weeks na mhie, dun ka na lang po mag exercise.

Medyo maaga pa

1y ago

Mga 37 weeks mi para kung sakaling mapaanak ka early full term na si baby