exercise

Hello mga momsh .. lm 34 weeks na po . Okay lang po kaya na sa hagdan ako akyat baba ...?? Mga 10mins po iwas manas na po kaya un ..din nuod nuod po ng exercise sa youtube ... Sa tingin niyo po mommy okay lang kaya?? Din normal lang po kaya na after mag exercise sumasakit po ung balakang hehehhee ... Salamat sa makakapansin ..???

exercise
24 Replies

Pag 37 weeks nalang po. Pero katakot hagdan nyo walang handrails.

Parang delikado naman yan sis. Mag squat ka nalang tagalan mo.

5y ago

Aahh cge momsh ..salamat po 😊

masyado pa maaga sis. baka ma early labor ka ..

mag ingat ka sis. wala hawakan ang hagdan.

Salamat mga sissy 😍🤩 godbless all

Pag 37 weeks na lang po kyo

Masyadodng pang maaga po

be carefule

nkakatakot nmn yung hagdan

Nako.wag delikado hagdan nyo.