Exercise

Kailan po ba pwedeng mag exercise after ma cs po? nag try po ako mag exercise for abs po after 10mins sobrang sakit po ng tiyan ko. Last feb 25 po ako na cs. salamat po

2 Replies

Isang taon mahigit pa pwede. Hindi priority ang pagpapasexy kung bagong panganak ka lamg, imagine last feb ka lang na CS. Magfocus ka muna sa pag aalaga ng baby mo at pagpapagaling.

stop it ung tahi m sa loob hndi p hilom ng maigi bubuka yan pg yan ung exercise mo

4y ago

cs mom here last feb 26 lng din aq na cs