Exercise -

36 weeks pregnant Pwede na po ba ko mag start mag lakad lakad, akyat baba sa hagdan, mag squat at mag zumba?

9 Replies

mas ok po kung sa 37 weeks nyo kayo magpatagtag at mag exercise talaga kasi baka mapaanak kayo ngayon eh 36 weeks pa lang magiging premature po ang baby hindi pa full term kawawa naman po sya. sa ika 37 weeks nyo na po gawin lahat ng binanggit nyong pampatagtag ng katawan

walking walking muna po ng konti pero pag 37weeks mahigit yan po unti unti ka na po magsquat at hagdan pero better ask your OB para sure din po

pwede po momsh bxta kaya nyo po wag lng pilitin ang sarili makinig ka po sa katawan nyo kung pagud take a rest wag lng pwersa 😊

sabi po ng ob ko walking pwede na pag 36weeks pero yung pag akyat baba ng hagdan sa ika 37weeks daw po un pwede simulan 🙂

pag ka 37 weeks niyo na po momsh, advice din kasi sakin ng ob ko wag muna agahan ang paglakad lakad at exercise.

pwede momsh 🤗 pero better consult your ob po para sure 🥰

yes po. as long as kaya mo pa sis.. ingat lng din

Yes po. Hanggang sa dun sa kaya mo lang momsh..

Pwede na po.