Little one

Mga momsh konting words of wisdom naman, FTM here, 1week pa lang si LO kaso nahihirapan na po ako kasi ayaw nia magpatulog sa gani literal na nakarga lamg siya, pag binaba sa higaan umiiyak, nahihilo na po ako sa pagod at puyat tapos ngayon nakakarga na nga siya iyak pa din siya ng iyak? di ko na alam gagawin ko, feeling ko nagkakaraoon na ko ng panic attack pag umiiyak na siya, natatakot na din ako gumabi means kasi na simula na naman kami ng routine namim, i feel ao helpless mga momsh???

24 Replies

Normal po sa baby yan sis. Isipin mo na lang na galing sila sa sinapupunan mo, bago lang para sakanila ang outside world, natatakot sila nilalamig at yung kalinga mo lang ang magpapakalma sakanya. FTM mom din po ako. Hirap nq hirap din ako nung first two weeks ni lo ko. Ginagawa ko nag search ako sa Google at nanood sa Youtube ng mga ways para mapakalma ko si lo. Try mo din magsearch sis tapos hanapin mo kung ano ang suitable sa baby mo.