Little one

Mga momsh konting words of wisdom naman, FTM here, 1week pa lang si LO kaso nahihirapan na po ako kasi ayaw nia magpatulog sa gani literal na nakarga lamg siya, pag binaba sa higaan umiiyak, nahihilo na po ako sa pagod at puyat tapos ngayon nakakarga na nga siya iyak pa din siya ng iyak? di ko na alam gagawin ko, feeling ko nagkakaraoon na ko ng panic attack pag umiiyak na siya, natatakot na din ako gumabi means kasi na simula na naman kami ng routine namim, i feel ao helpless mga momsh???

24 Replies

ganyan din ako sis. nasobrahan n yta aq s kape, pra lang mging awake pag gbi...every 2 hrs or less gsing kmi.. swerte n kung merong 1 hr straight n tulog. . kgbi s sobrang pagod ko. katulog aq ng 2 or 3 hrs straight. . glit n glit c mama. ginutom q dw yung bata.. pinadede nia formula. . 😢 nkakakonsensya.

Normal lang po yan. Kasi nag aadjust pa si baby ng tulog. Wla ka po bang pwede umalalay sayo? Ung pwede mo kausapinna bantayan si baby habang nagpapahinga ka sandali or sabayan mo ng tulog si baby sa tanghali. Para pagdating ng gabi may lakas ka. Masasanay ka din po konting tiis lang.

same here .ganyan din po baby ko ..prang pag mag gagabi na pinanghihinaan nako ng loob kc alam ko na wla na nmang tulugan ..madalas nga hnd narin ako nkakakain kc pag umaga pag nkatulog si baby mas gusto ko nlang din matulog kesa kumain ..maswerte na pag nka 2hrs. ako na tulog

Colic po ata yan mommy. Try nyo po lagyan ng manzanilla yung tunmy nya, talampakan at bumbunan kapag pagabi na. Tiis tiis lang po. Ako si baby nakakatulog sa dibdib ko. At nakakatulog din ako, ginigising nalang ako ni hubby. Magbabago din po yan. Hopefully soon.

Bisyo yan sis nawawala din kakaiyak.. Baby ko grbe din dti iyk ng iyak di bali ng masanay s karga wag lng umiyak baby ko dina iyakin kaso minsn ko lng mbaba ng d ako ktabi bilis lng nmn ng panahon kaya ok lng mapuyat

1st month ni lo ko ganyan din siya. sabayan mo nalang siya na matulog momshie para kahit mayat maya ang gising niya atleast nakakatulog ka din. mababago din oras niyan🙂

Na try mo na ba sya patulugin sa dibdib mo? Ganun kasi ginagawa ko sa mga anak ko nung baby pa sila saka ngayon dito sa bunso para pag natulog sinasabayan ko.

bka nasanay sa karga sis? try mo sya iswaddle para maging comfotable sya.. wag sya ihehele kase hahanap hanapin nya yun. effective ang swaddle.👍

Ganyan po talaga for the first 3 months. If may duyan po kayo sa room, mas madali patulugin yung bata👍

Thank you mga momsh sa mga replies kahit paano lumakas loob ko, hirap na hirap na po kasi talaga ako😔

4y ago

Tyaga lng sis ako gnyan din ako sis pero tinitiis ko lng.naranasan ko nga na gusto ko ng mah cr d ako mka cr kc umiiyak sya at karga ko.pag gabi gising kmi tulog lng ng kunti gising ulit mas mhaba tulog nya pag araw kya nakakaidlip din ako.pero pag nkikita ko smile nya nwawala pagod ko kc ang sakit sa dibdib pag narinig ko umiyak sya tapos d ako babangon kya minsan sa sobrang antok ko nkakatulog ako ng nkaupo.