feeling helpless

I'm a first time mom, one month old si baby. I feel really frustrated and helpless. Maligalig at iyakin ang baby ko diko na alam gagawin ko, sabay na kami umiiyak. Lungad na sya ng lungad kaya di naman sta gutom, antok sya pero iyak ng iyak di makasleep. Bakit ganito? May mali ba ako?

1 Reply

Clingy po talaga si baby sa stage na yan. If you think she's well-fed, hindi basa ang diaper, hindi naiinitan/nilalamig and walang kabag... there's nothing much you that you can do but to hold her until she falls asleep habang karga niyo. It can be tiring kaya pwede kayo humingi ng tulong sa iba para makapahinga kayo kahit papano. That phase will be over soon, don't worry. Good luck.😊