1 month routine

Mga momsh, ano po ba ang routine ng 1 month old baby? Si lo ko kasi tulog, dede lang. Pag gising sya, umiiyak naman lagi, mapapatahan lang pag dedede. Same po ba sa inyo?

2 Replies

Hindi. Matutulog siya, tapos gigising, maglalaro. Pag nagutom, dedede tas tulog na. Hindi siya iyakin. First time lang nya magwala nung binakunahan siya sa dalawang hita. She's 1 month and 25 days.

Dede, tulog iiyak pag gutom at pag basa tapos tulog at dede lang po kasi wala pa yan sila gaano nakikita medjo blurd pa po sa color eye sight

4y ago

Same momsh. Hehe normal naman pala yun. Akala ko medyo mainisin lo ko eh. Kasi umiiyak lagi pag gising. Hehe