Please answer po..

Mga momsh injectable user ako pero dec 1st week ako nagpa inject first time un. Then 1st time ko duguin nung dec28 pero spot spot lang then nung jan1 parang mens na siya na mahina then ngaun lang may lumabas saakin na ganito. Ano po kaya ito kinabahan po kasi ako. Please enlighthen me namessage ko na si ob ngaun lang wala pa po reply. 7 months na ako after ko manganak.

Please answer po..
1 Reply

parng fetus for me. nakunan k po.. my contraceptive k b sis simula nung nanganak ka aside sa injection nung dec.? verify mo.n lng sa ob if need k iraspa or Kung fetus nga talaga

3y ago

Nagtataka ako kung nakunan ako kasi 1 month pa lang ako nagpapa inject sis.. tapos mukhang fetus agad? Sabi kasi nila possible daw na tora nung pagkapanganak.