Please help answer me.

Possible ba na mabuntis ang injectable? Nagpa inject ako dec3 first time ko yun. Then di pa ako nagkakaroon mula ng manganak ako 7 months na si lo then nung dec28 nagka spotting ako until naging january 2021 meron pa rin pero para na siyang mens na mahina. Tapos nilabasan pa ako ng buong dugo kanina actually d siya kulay dugo kasi grayish ung kulay nya. Ano po kaya ang ibig sabhin nun? Sabi kasi nila tira lang daw un nung nanganak ako. Pero im still worried na baka mamaya preggy pala ako. Thanks po sa sasagot much appreciated.

4 Replies

no po..imposible po na mabuntis kayo pag injectable po kayo baka hindi po kayo hiyang sa injectable..ganyan ako dati nagpa injectable ako then nag spotting lng ako akala ko buntis ako nun tapos nalaki puson ko nagpacheck up ako then binigyan ako request for transvi worried pero napanatag ako kase hindi pla ako buntis pero dami nakitang mga buong dugo na hindi ko nailalabas sabi ni ob delikado yun meaning na hindi ako hiyang sa injectable kaya niresetahan ako ni ob ng pills..

3y ago

Nag PT na po ako and negative naman po.. after ko labasan ng buo spotting na lang ulit siya. 1st time ko kasi magpa inject momsh. Kau po ba nakailang inject na po?

1 week po kasi bago maging effective ang inject .. try niyo po mag pt kung di po kau cgurado para dn mapanatag po kayo

3y ago

Yes po nag PT na and negative po after may 1st time shot po sabi ni OB 2 weeks ang effect sinunod ko nman po. Kasi before ako magpa inject nag PT muna ako and its negative naman po. Paano po ba malalaman if hindi hiyang sa injectable?

Up