injectable contraceptive

Mga inays second inject ko ng injectable nung october 24 pero bago ako ma injectable kakatapos lamg ng spot spot ko nun after 5days then ngayon almost 1month nako di nagkakaspot spot, normal lang po ba un? Sino po nakaexperience nun. Sana po mapansin TiA ;*

1 Reply

Ganyan po ako nung injectable gamit ko. Minsan buong 3months di ako nag kakaroon.

4y ago

Pero nagspot spot akosa first injectable ko. Then eto na nga nung pangalawa wala na po spot spot. Normal lng ba to