IE

Hello po kanina po kse IE Ako ng OB ko then may konting blood po na lumabas sa daliri nya after nya kong in-IE then hanggang ngaun may spot ng blood na lumabas .. 9months preggy here based sa ultrasound 37weeks and 1 day na po ako.. Normal po ba na may spot na ng blood tingin ko kse nung ina IE lng ako knina nagstart yung spot ng blood..

2 Replies

Ang sakit po kse nung ina IE nya ko hehe. Pero based sa ultrasound ok nman si baby normal heart beat ..

Normal lang yun momsh, ganyan din nangyari sakin eh. Ibig sabihin nun bukas na cervix mo