Is it possible na implantation bleeding to

Hello po good morning is it possible na implantation bleeding lang po ito? Kasi I had unprotected sex on may 21 and June for then Nung Sunday nag spot Po ako as in spot lang po then kahapon Po ganun Rin spot lang tapos ngayon po ganyan na .... Is it possible Po kaya?... Please answer po

Is it possible na implantation bleeding to
19 Replies

regla po yan mii gnyn dn ako noon bago ako reglahin pabago bago dn ksi regla ko unang day mnsn my pag ka black na red or kaya gnyn lng pangalawa unti lng tas pangatlo lalakas nnmn gnyn dn pag spotting po meron pagsakit ng puson sobra sakit talaga kla mo rereglahin ka tas mkkta mo ung panty mo my unti na spotting kulay rosas or think ung hnd mo aakalain na dugo ganon then isng beses lng sa isng linggo un since na buntis ka

Nagkaganyan din ako mid ng month, it's like twice ako nagkaron in 1 cycle. Even si partner ko nagtataka, kasi aware sya kailan period ko since we're trying to conceive, brown color ng blood. Usually 2nd day ng month ako nagkakaron, I had PT on the 2nd of July, hindi pa considered delay pero positive result . 2months old na yung baby ko ngayon. 🥰

Hi mommy, I'm a doctor and to validate your queries, implantation bleeding is usually minimal and just spotting unless otherwise it's a menstruation or signs of possible abortion. Pls have your self check by an OB-Gyne. You can also take a pregnancy test but usually it will be repeated in the clinic.

11mo ago

hi po same case din po , we have planning our second baby nagka mens po ako nung May 12 to 15 then after non nag unprotected sex po kame since where planning nga po every mag do do po kame ni partner unprotected po talaga , then kahpon po bigla ako nagkaroon possible po kayang hindi naging successful yung pag concieve namin lasmonth? sobrang nakaka dissapoint po kase sa first baby namin ganon din naman ginawa namin , pero bakit ngayon unsuccessful si second baby

hindi implantation bleeding yan sobrang dami eh at kulay light pink or dark brown hindi red or dark red....ang implantation bleeding parang spot lang patak lang talaga..ako nga hindi ako nakaranas ng implantation bleeding nalaman ko na lang na buntis ako nun ng pt ako at late na ako ng 3days

I think this is your menstruation. If menstrual week niyo po ngayon at lumakas pa ito then menstruation po ito. Mag PT po kayo after a week to check if talagang buntis po kayo.

pang implantation brown kulay and sobrang konti lang. ito may buo buong dugo na possible menstruation ito. wait nyo po lalakas yan. pero much better to consult to your ob po.

11mo ago

Hello po di na po sya lumalakas eh 3rd day ko napong bleeding

hindi po dapat ganyan karami if may nabubuo man pero mas better kung pa check up or mag pt po kayo para sure po.

11mo ago

baka menstruation mo yan, d pa naman yata confirm na pregnant ka. Mag PT ka or serum test. Masyado yata kasi madami para masabing implantation bleeding ☺️

Ganyan din akin momsh akala ko mens lng 5days dinugo ako pero di malakas pero yung pala buntis na me

11mo ago

sis pano mo nalaman na buntis ka ?

I don't think so. Yung sa akin kasi parang spotting lang.. but still, it is best to consult a doctor.

11mo ago

May unting clots ung iyo sis?

Masyado syang red for implantation bleeding. Possibly mens yan. Mag-pt ka.