strees

Mga momsh may ikwewento po ako at pahingi nari po ng advice salahat.may asawa na po ako at may dalawang anak narin Paris po sila boy.bunso 1year old,panganay ko ay 2year old,magsunod Lang po,,24 years oal narin po ako at asawa ko ngayon ay 41 po,nanin dinto po all sa puder nya ,,ang mga magilang ko po ay nasa probsya,Tama po bang,lagi na po kasi kami nag aaway dahil po,,sa subrang busy nya sa cp nya halos magdamag sakaka cp nya ,pag ka din pong nag ccr bit bit nyarin madalas narin po syang nag ccr,,Masama Lang ang loob ko dahil mga bagay na ayw ko pero ginagawa at pinag usapan na namin pa before,na ayw ko mag kwento kwento sa pinag tatalonan namin dalawa,Tama po bang mag tapic sya na Hindi na saw kami nag sesex dahil saw masaya daw sya sa kamay ,,para kasing Ang pangit sa landinig ko ,Kaya dun po ako nagalit sa kanya pinag usapa. Na nami yan e ,,pa advice posalamt

1 Reply

kaloka naman mamsh ang hubby mo.. baka kaya dala nya cp nya sa cr nag mamariang palad.. hmmm try mo po ba ispice up ang sex life? bka kelangang painitin mo po.. sana naman wala siyang ibang babae mamsh.. 😔

4y ago

Iwan ko po momsh every time na tulog na ako fun Naman sya gising