Momsh, I need advice :)

Pag nag aaway kasi kami ng asawa ko, hindi niya nasasadyang saktan ako. Like sa subrang init at galit yung hawak nya sa akin nag kakapasa. Pero hindi naman po nya ako sinusuntok or sinasampal, gigil lang siguro. Pero after naman hihingi sya ng sorry. Hindi nya ako titigilan hanggat sa hindi kami maging okay. Satingin nyo po mga momsh, mahal ba ako ng asawa ko?

2 Replies

Momsh mag usap po kayo ng mabuti at kalmado tungkol po sa inyong marriage and sa anger management. You may consider marriage counseling po if magpatuloy ito

Ikaw po ang mas nkakakilala sa kanya, ikaw lang po mkkpagsabi nian..