Tungkol kay mister

May pag asa pa kaya mag bago yung asawa ko sa tuwing nag aaway kasi kame grabe daig nya pa yung babae mag salita talagang tuloy tuloy na halos lahat ng pang lalait at pang jujudge ay lumalabas sa bibig nya sinasabe nya na wag ko daw sya galitin kasi ganun daw talaga sya magalit at nanakit sya na sa sobrang hindi nya mapigilan sa harap pa ng anak ko at ako naman tong galit na galit din pinapatulan ko sya sinasaktan ko din sya pabalik at sinasba ko diba sabe ko sayo wag mong papakita na sinasaktan moko sa harap ng bata!? Wala daw syang pakelam alam nyo pati anak kong 3 years old kapag naririnig na nag aaway kami lagi nyang simasabe “ wag away mami” 3 years old palang alam nya na sabihin yun at minsan nakita ko pinalo nya tatay nya at umiiyak at sinabeng wag away mami sobrang nadurog ako dun. Till now inaantay kopa din syang mag bago kasi every time na lumamig na ang ulo nya umookay na sya hindi na daw nya uulitin. Okay naman sya makitungo sakin kapag hindi kami nag aaway maayos sya makipag usap pero sa tuwing nag aaway kame grabe sya magalit . Minsan gusto kona syang iwan pero mahal ko din sya at may anak kami katunayan nga eh mag dadalawa na tapos lagi kong nasa isip kahit okay kame pakiramdam ko hindi kame mag tatagal at soon mag hihiwalay talaga kami dahip ganun sya sa tuwing nag aaway kami. Wag nyo po ako i judge.

1 Reply

mi, eto real talk, you deserve what you tolerate. mas maigi nang maging single mom kesa ganyan trauma pati anak nyo. ipabarangay nyo yan. witness anak nyo Jusko violence against women and children ginawa nya Wala syang respeto sayo at sa anak nyo