5 years old picky eater at hindi mapakali

mga momsh, hingi ng tulong. kung may marecommend kau sa mga batang ndi makafocus. sa school laging napapagalitan kase ndi nkikinig, kung ano ano ginagawa. picky eater pa, ndi makakain ng walang sabaw .as in sabaw lang, ung laman like gulay or meat hindi nya kakainin yun.

1 Reply

try po iask sa pedia mamsh, pag ganyang hindi makafocus bka irefer po kayo sa dev pedia. Actually dapat school magsusuggest din po. Not saying na your kid has a problem, pero its better po kung mchecheck.

5y ago

good news yan sis, nothing to worry about