Picky Eater

Mag 2 yrs old na anak ko pero kumakain pa rin ng cerelac. Nag iba kasi sya, naging picky eater. Ok naman sya nung nag 1 sya, kumakain naman sya nh rice at may sabaw. Ngayun bihira nalang. Sino maka relate po? #advicepls #pleasehelp

2 Replies

i think yan po effect pg na introduce agad ung baby sa non-natural foods. nagiging picky eater kc ung tendency is mghahanap tlga cla ng my lasa na food. pa iba2 dn po cla ng choices but keep offering healthy foods tyaga lng po, kakain dn yan 😊

3y ago

Thank you po!!

Hindi po talaga advisable na sanayin sa cerelac or processed food ang babies/toddler kasi junkfood nila yun. Malaki po talaga tendency na maging picky eater sila. Bawasan mo na lang po muna, mie pagbili ng cerelac. Sanayin mo sya sa fruits.

3y ago

thank you po!