Picky eater

Hi mga momies, pweede po humingi ng tips. Picky eater kase baby ko , he's 2 years old. Hindi po sya kumakain ng rice at ang hirap ny pakanin ng fruits and veggies. 🥲#pleasehelp #firstmom

4 Replies

Same. 2 years old din ang baby ko. Hindi rin nagrrice, lagi lang bread or biscuit gusto niya. Hindi na rin siya nagdedede ng buong araw..kapag madaling araw lang na tulog siya at maghihingi ng dede. Pihikan sa pagkain at gatas si baby. naka-ilang palit na rin ako ng milk kasi madali siyang magsawa sa lasa😅 naka-ilang vitamins na rin, same pa rin.. may mga toddler daw po talaga na ganyan^^

7mo ago

same pa rin po..hehe madalang pa rin kumain ng rice at magdede.. more on biscuits and bread pa rin po pero super active niya at super daldal, payat pero maliksi po siya^^

ganyan din dati toddler ko. ginwa ko hd ko pinikit kumain, Nilapag ko lang food nya at winait na sya mismo magutom at kusang kumain. Ayun now wlang pili sa food.

Kailangan mo lang sya gutumin mamsh, ganun ginawa ko sa baby ko. Sya na kusa naghahanap ng food nya kahit ano isubo mo kakainin nya na.

Sabayan mo din ng Appebon kid maamsh ganyan din baby ko ngayon lakas ng kumain lagi na syang humihingi ng food.