Sipon at ubo sa 3months old

Hello po ano pede gawin pag may sipon at ubo si baby pero okay naman po sya super sigla po para lang syang may halak pag nahuni kaya nawoworry po ako. Dapat po dalin kona sya sa pedia nya? Day off kasi nung pedia nya eh huhuhuu

6 Replies

ganto din c lo may sipon and konting ubo at halak. pero pina check up ko parin. mejo maga na daw lalamunan sabi ng pedia (eto ung mga di naten nakikita so better pa check)

ganyan din po baby ko mie pina pedia ko niresetahan sya ng amoxicillin mie sa awa ng dyos gumaling naman po

ipapedia nyo po. di okay ang halak + ubo kasi.

pedia mii. para di na lumalala

9mo ago

Nakaschedule naman napo sya today pero nagaalangan po ako tumuloy lakas ng ulan at hangin

Yes pedia po agad.

pedia na po ito