Breast Feeding And Formula Feeding At The Same Time

Hi mga momsh. First time mom here. 4 days pa lang baby ko. Ask ko if okay lang po ba na mag alternate feeding ako. Nagmamanual pumping lang kasi kami for breast milk ng baby ko and time consuming sya minsan ubos na kaya no choice kundi mag timpla, lalo na if nakukulangan pa si baby. And Anong best alternative po ba na brand for formula feeding. Bonna kasi ginagamit namin? Sana mapansin. Tia

22 Replies

same tayo sis. mixfeed din ako. 1month na si baby today. ok naman ang bonna.yan ang gamit ngayon at sa panganay ko, hiyang sila, mataba at healthy naman.

5y ago

ilang beses sya nag popo