Breast feeding & bottle feeding

Hi mga momsh! Ask ko lang kung maganda ba effect kapag pinagsabay ko ang breast feeding at bottle feeding kay baby? Or may side effect yun? Pakisagot naman please. First time mom here. Thank you! ?

1 Reply

Nipple confusion ang epekto Ang nipple ng bote tuloy tuloy ang pag tulo so ang tendency si baby hindi na mag susuck which is yung normal reflex nila so pag switch mo sa kanya ng breast mo which is kailangan nya pagtrabahuin na sipsipin para makalabas ang gatas maiirita sya kase mas gusto nya yung mas madaling way dahil gutom na sya ayaw na nya mag effort sumipsip. Better pag ganyan is cup feeding mahirap sya pero kung mapapag aralan madali naman...may tutorial sa youtube.

5y ago

Thank you. Or mag pump nlng ako at ilagay ko sa bottle?