Mixed feeding

Mga momshies first time mom here with 2mos old lo.. ask lang po pano kayo mag mixed feeding? Nag bibigay po ba ng water? At anong formula mixed nyo? Tia ?

1 Reply

As much as possible po mommy mas maganda ang ebf (exclusive breastfeeding) pero whatever your reason po its okay naman. Maganda po ang Enfamil a+ dahil napakaganda po nun sa brain development ng baby. Sa bones naman maganda ang Nestogen 1. No water po muna 'til 6mos si baby. Nag mix po ako noon dahil preterm baby po anak ko. Alternate lang po. Kumbaga pag humingi sya milk ng 7am, bigyan nyo sya ng bf then sunod na demand eh formula naman then repeat.

5y ago

Thank you momshie sa napaka knowledgeable answers mo po thank unso much sa tulong pohhh 🙏God bless po